Chuyên thi công lắp đặt tư vấn gói điện năng lượng mặt trời cho khách sạn,nhà ở,nhà xưởng,nhà trò tại HCM,Long An,Bình Dương,Vũng Tàu..

Chúng tôi là ai?


Chúng tôi –Phương Nam Solar  tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ  được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có nhiệt huyết, có sức trẻ, sáng tạo kết hợp với đội ngũ thợ lành nghề  đã, đang và sẽ tiếp tục thi công những hệ thống thông minh Smart Home, Solar Rooftop sử dung năng lượng tái tạo.

 

Với tiêu chí hoàn thiện mình không ngừng,  Phương Nam Solar luôn đặt trọng tâm đổi mới mình liên tục, lấy chính sách cam kết chất lượng – thẩm mỹ là hàng đầu. Nhiều năm qua được sự tín nhiệm của quý khách hàng,  Phương Nam Solar  đã làm tốt và cố gắng làm tốt hơn, hoàn thiện mình hơn để phục vụ quý khách tốt nhất.


Phương Nam Solar luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị thỏa mãn mong muốn và phù hợp lợi ích của Quý khách. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Phương Nam Solar đoàn kết, vững mạnh với sự ủng hộ của Quý khách, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy in cũ giá rẻ tại hcm


Tầm nhìn:

Phương Nam Solar  trở thành đơn vị thiết kế thi công các công trình thông minh, ứng dụng năng lương sạch số 1 việt nam trong 5 năm tới.
Triết lí kinh doanh:

Triết lí kinh doanh của Phương Nam Solar   

'' Làm thật tốt những gì chúng tôi có thể,khách hàng sẽ quay lại cùng với bạn của họ ''

Thành công và sức mạnh của PNSolar Group được thể hiện trong việc hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với các chuyên gia hàng đầu thuộc các ngành, lĩnh vực kinh tế, xã hội khác cũng như phát huy tối đa sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, tự chủ của tập thể các cán bộ trẻ trung, năng động đang làm việc tại PNSolar Group.


Đã thêm vào giỏ hàng