NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ ƯU ĐIỂM CỦA ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI TẠI QUẬN 6

Điện mặt trời là nguồn điện được chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời thông qua các tấm pin năng lượng. Dựa trên hiệu ứng quang điện của các chất bán dẫn bên trong tấm pin mặt trời. Để khai thác được nguồn năng lượng mặt trời chúng ta kết nối nhiều thiết bị lại tạo thành một hệ thống điện mặt trời. Từ đó biến đổi quang năng của mặt trời thành điện năng cung cấp cho quá trình sinh hoạt và sản xuất của con người.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

 

Tấm Pin năng lượng mặt trời hấp thụ ánh nắng  và chuyển thành dòng điện DC cung cấp cho Inverter.

Inverter (Bộ hòa lưới) chuyển đổi dòng điện DC (một chiều) từ những tấm Pin năng lượng mặt trời thành dòng điện AC (xoay chiều) cùng pha, cùng tần số và điện áp để hòa vào lưới, cung cấp cho gia đình.

– Nếu đủ nắng, Pin sẽ sản xuất ra điện đủ dùng cho gia đình, hệ thống sẽ ưu tiên sử dung điện năng lượng mặt trời. Ngược lại nếu trời thiếu nắng thì hệ thống sẽ tự động lấy điện lưới bù vào.

– Nếu lượng điện từ Pin năng lượng mặt trời phát ra mà không sử dụng hết thì sẽ đươc đẩy ra lưới, điện lực sẽ thực hiện việc lắp đặt công tơ 2 chiều miễn phí, để thực hiện việc đo đếm lượng điện dư thừa từ hệ thống điện năng lượng mặt trời.

– Hệ thống không sử dụng Acquy lưu trữ nên không tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu như trước đây.

  • Hệ thống sẽ tự động ngắt khi điện lưới bị cắt để đảm bảo an toàn cho lưới điện. 
  • Hệ thống sẽ tự động ngủ đông khi trời tối và hoạt động vào sáng ngày hôm sau khi có ánh nắng trở lại (Islanding protect).

– Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, có chức năng giám sát từ xa để theo dõi sản lượng điện thức tế hàng ngày qua Smart Phone hoặc máy tính, các sự cố về điện điều được hệ thống cập nhật và gởi thông báo đến người sử dụng ngay lập tức.

 

ƯU ĐIỂM CỦA ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

– Dành cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, công ty có mức tiêu thụ điện cao vào ban ngày, đặc biệt là vào giờ cao điểm.

– Tiết giảm chỉ số điện năng tiêu thụ trong tháng từ 75% đến 85% .

– Giảm chỉ số điện hàng tháng theo bật thang.

– Cắt giảm chỉ số điện trong giờ cao điểm đối với nghành kinh doanh và sản xuất.

– Đầu tư một lần sử dụng đến 30 năm.

– Được hổ trợ đăng ký lắp đặt miễn phí công tơ 2 chiều, để thực hiện cơ chế mua bán điện từ hệ thống này với giá đề xuất của bộ công thương.

– Bảo vệ môi trường, giúp tiết giảm đáng kể lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính.

– Tăng vẻ thẩm mỹ cho công trình sử dụng năng lượng xanh.

– Chống nóng mái, chống dột, giảm nhiệt độ trần nhà xuống dưới 10ºC.

 

Phương Nam Solar đã và đang khai thác, ứng dụng các công nghệ tiên tiến của các tấm pin quang điện vào việc cung cấp điện hòa lưới phục vụ nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt và sản xuất của từng hộ gia đình, xưởng sản xuất, các công ty xí nghiệp.... góp phần phát triển kinh tế – xã hội. Nguồn năng lượng từ mặt trời này mang tính chiến lược và là nguồn bổ sung quan trọng cho hệ thống năng lượng quốc gia, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và bảo vệ môi trường sống. Liên hệ Phương Nam Solar theo thông tin bên dưới để được tư vấn giải pháp năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí nhất.

PHƯƠNG NAM SOLAR

Địa chỉ: Số 56 đường N2, KDC Phú Mỹ Hiệp, Kp Đông An, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh: Hẻm 1147 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0948.33.88.35 Mr Phương - 09.8686.2136 Mr.Lộc

Email: phuongnamsolar@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng