CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI QUẬN 6

Đèn ngoại nội thất năng lượng mặt trời đang trở thành xu thế ở các nước phương Tây nhờ tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và sự tự động hóa. Bạn đang có ý định sắm cho khu vườn mình một chiếc đèn năng lượng mặt trời ưng ý? Hãy cùng Phương Nam Solar  tìm hiểu sâu hơn về công nghệ đèn LED này nhé!

Phương Nam Solar chuyên cung cấp đèn pha công nghiệpđèn pha led cho cổng nhà, đèn pha led cho xưởng, đèn pha led cho công trình xây dựng. Chuyên lắp đặt và cung cấp đèn pha led công nghiệp.

CẤU TẠO ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

Cấu tạo chính của bộ đèn led pha công nghiệp gồm:
- Chip LED: đây là bộ phận phát sáng chính vậy nên chip LED cần được sử dụng từ các hãng sản xuất Chip LED chuyên dụng uy tín hàng đầu.

- Bộ nguồn (tăng phô): phải sử dụng các linh kiện chất lượng cao vì đây được coi là trái tim của sản phẩm, vì sản phẩm này thường được sử dụng ngoài trời nên yếu tố chống thấm chống ẩm cũng được ưu tiên khi sản xuất.

- Bộ tản nhiệt: đây cũng là lớp vỏ đèn cấu thành nên hình dáng của bộ đèn, bộ phận này thường được làm từ nhôm tản nhiệt chất lượng cao sẽ giúp tăng tuổi thọ của chip LED cũng như bộ đèn.

- Các phụ kiện bên ngoài như: kiếng, ron bảo vệ, cần đèn, tất cả sẽ hợp nên một bộ đèn chất lượng và đạt các tiêu chuẩn khi hoạt động trong các điều kiện thời tiết bên ngoài.

Cấu tạo chính của bộ đèn led pha gồm:
- Chip LED: đây là bộ phận phát sáng chính vậy nên chip LED cần được sử dụng từ các hãng sản xuất Chip LED chuyên dụng uy tín hàng đầu.

- Bộ nguồn (tăng phô): phải sử dụng các linh kiện chất lượng cao vì đây được coi là trái tim của sản phẩm, vì sản phẩm này thường được sử dụng ngoài trời nên yếu tố chống thấm chống ẩm cũng được ưu tiên khi sản xuất.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

Ban ngày sản phẩm sẽ nạp năng lượng từ ánh sáng mặt trời, sau đó chuyển hóa thành năng lượng điện và tích lũy vào pin ở bên trong.

Ban đêm cảm biến ánh sáng trên đèn sẽ phát hiện bóng tối và tự động chuyển chế độ sang hoạt động và đèn sẽ phát ánh sáng mờ.

Chất lượng ánh sáng cũng như thời gian chiếu sáng của đèn sẽ phụ thuộc vào thời tiết. Số giờ chiếu sáng phụ thuộc vào vị trí địa lý, điều kiện thời tiết và khả năng không có thời gian nắng theo mùa. Ở điều kiện lý tưởng, đèn năng lượng mặt trời có thể chiếu sáng lên tới 8 giờ đồng hồ.

 

Phương Nam Solar đã và đang khai thác, ứng dụng các công nghệ tiên tiến của các tấm pin quang điện vào việc cung cấp điện hòa lưới phục vụ nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt và sản xuất của từng hộ gia đình, xưởng sản xuất, các công ty xí nghiệp.... góp phần phát triển kinh tế – xã hội. Nguồn năng lượng từ mặt trời này mang tính chiến lược và là nguồn bổ sung quan trọng cho hệ thống năng lượng quốc gia, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và bảo vệ môi trường sống. Liên hệ Phương Nam Solar theo thông tin bên dưới để được tư vấn giải pháp năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí nhất.

PHƯƠNG NAM SOLAR

Địa chỉ: Số 56 đường N2, KDC Phú Mỹ Hiệp, Kp Đông An, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh: Hẻm 1147 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0948.33.88.35 Mr Phương - 09.8686.2136 Mr.Lộc

Email: phuongnamsolar@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng