Chế độ bảo hành cho hệ thống điện năng lượng tại Long An như thế nào?

Điện năng lượng mặt trời đã, đang và sẽ ngày càng phát triển mạnh trên cả nước cũng như tại Long An. Ngày càng nhiều hộ dân, nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp...ở Long An tiến hành đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Khi lắp đăt hệ thống điện năng lượng mặt trời, ngoài việc bạn cần chọn 1 đơn vị uy tínsản phẩm chất lượng thì chắc hẳn bạn cũng cần phải biết về chế độ bảo hành của pin năng lượng mặt trời.

Chế độ bảo hành pin năng lượng mặt trời tại Long An

Đối với tấm pin năng lượng mặt trời sẽ có 2 chế độ bảo hành:

 • Bảo hành thiết bị ( bảo hành sản phẩm )
 • Bảo hành hiệu suất

Chế độ bảo hành pin năng lượng mặt trời

>>> Tư vấn giải pháp: 0948.33.88.35 Mr Phương <<<

Bảo hành thiết bị ( bảo hành sản phẩm ): pin mặt trời thường có chế độ bảo hành thiết bị khoảng 10 đến 12 năm tùy theo mỗi nhà sản xuất. Có một số ít thương hiệu pin năng lượng mặt trời cao cấp sẽ có thời gian bảo hành sản phẩm lâu hơn lên đến 25 năm.

Những hạng mục bảo hành thiết bị của pin năng lượng mặt trời:

 • Bộ khung bị móp méo
 • Mặt kính không nguyên vẹn
 • Hộp nối bị lỏng
 • Các đầu nối bị sai
 • Các tế bào quang điện không đồng đều
 • Tế bào quang điện bị hư hỏng
 • Tấm nền bị trầy xước, vỡ

Trong thời hạn bảo hành, nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa khắc phục hoặc thay thế khi tấm pin mặt trời bị hỏng hóc do lỗi sản xuất.

Bảo hành hiệu suất: của các tấm pin mặt trời thường lên đến 25 năm. Trong thời gian này, nhà sản xuất sẽ cam kết về hiệu suất tạo điện của tấm pin mặt trời so với công suất thiết kế và công bố ban đầu. Hiện nay, phần lớn nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời uy tín đều cam kết duy trì hiệu suất trên 80% trong vòng 25 năm. Nếu hiệu suất điện của tấm pin năng lượng mặt trời thực tế thấp hơn với hiệu xuất công bố của nhà sản xuất thì bên nhà sản xuất sẽ tiến hành tính toán mức hụt hiệu xuất và đền bù cho người sử dụng.

>>> Tư vấn giải pháp: 0948.33.88.35 Mr Phương <<<

>>>xem thêm: đơn vị uy tín lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Long An

 

Điều kiện để được bảo hành pin năng lượng mặt trời ở Long An

Mỗi nhà sản xuất sẽ có quy định riêng của họ về các điều kiện để được hưởng chế độ bảo hành dành cho sản phẩm của mình.

Nhưng đa phần sẽ có 1 số điểm chung về điều kiện để được bảo hành, sản phẩm phải đáp ứng một số điều kiện như:

 • Sản phẩm là hàng chính hãng.
 • Được phân phối bởi chính nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức.
 • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm có các thông số như model, serial đúng với phiếu bảo hành.

 

Đơn vị nào lắp đặt pin mặt trời uy tín và chất lượng tại Long An

Phương Nam Solar với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và thấu hiểu khách hàng cần gì, muốn gì và đưa ra những giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho chủ doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà ở, biệt thự, khách sạn...Với đội ngũ kỹ sư hơn 256 người đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, đã hoàn thành hơn 320 dự án và đã đạt được những giải thưởng cao quý.

Phương Nam Solar là một trong các đơn vị hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời, đèn led năng lượng mặt trời Long An. Trong những năm vừa qua Phương Nam Solar đã tư vấn, thiết kế và thi công rất nhiều dự án pin năng lượng mặt trời, điện năng lượng mặt trười, đèn led năng lượng mặt trời cho nhìu cơ quan, xí nghiệp, nhà ở, khách sạn...tại tỉnh Long An. Giúp người dân nơi đây tiếp cận với một nguồn năng lượng điện mới và tiết kiệm chi phí hóa đơn điện hàng tháng cho khách hàng.

 

>>>xem thêm: đèn pha led năng lượng mặt trời cho ao cá tại Long An

 

 

 

Phương Nam Solar đã và đang khai thác, ứng dụng các công nghệ tiên tiến của các tấm pin quang điện vào việc cung cấp điện hòa lưới phục vụ nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt và sản xuất của từng hộ gia đình, xưởng sản xuất, các công ty xí nghiệp.... góp phần phát triển kinh tế – xã hội. Nguồn năng lượng từ mặt trời này mang tính chiến lược và là nguồn bổ sung quan trọng cho hệ thống năng lượng quốc gia, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và bảo vệ môi trường sống. Liên hệ Phương Nam Solar theo thông tin bên dưới để được tư vấn giải pháp năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí nhất.

PHƯƠNG NAM SOLAR

Địa chỉ: Số 56 đường N2, KDC Phú Mỹ Hiệp, Kp Đông An, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh: Hẻm 1147 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0948.33.88.35 Mr Phương - 09.8686.2136 Mr.Lộc

Email: phuongnamsolar@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng